Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/traitimcvn/domains/traitim.com.vn/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Tim chàng có trôi về nơi bạn? | Trái tim

Trang chủ » Góc tư vấn » Tim chàng có trôi về nơi bạn?

Tim chàng có trôi về nơi bạn?

Câu trả lời là có nếu ở chàng xuất hiện những điều sau

1. Thích đón đưa

Dường như với chàng, được làm “xe ôm” cho bạn là niềm vinh hạnh lớn. Chàng luôn xuất hiện trước cửa nhà vào những lúc bạn cần, xe đã sẵn sàng, chàng thậm chí còn “sơ -cua” luôn cả một chiếc mũ bảo hiểm nữa dành cho bạn.

Bạn muốn đến trường, muốn được chàng đón sau giờ tan sở, muốn tới chơi nhà đứa bạn thân, muốn đi mua sắm, muốn vào viện thăm người ốm v.v. chàng sẽ đưa bạn đi tất cả những nơi ấy mà mặt vẫn tươi cười. Người đàn ông không thật lòng sẽ không chạy xe “bạc mặt” ngoài đường suốt ngày vì bạn như thế đâu.

261112-doi-432da

2. Có thể dồn hết tiền tặng quà có giá trị

Hãy quên đi những trường hợp tình yêu vật chất, khi đàn ông có quá nhiều tiền, dùng đó để mua đồ xa xỉ tặng những cô gái anh ta muốn chinh phục như một thú vui. Ở đây chúng ta bàn đến những món quà có giá trị, nghĩa là về mặt vật chất, nó không tầm thường, nhưng bên cạnh đó, còn hữu dụng, hay mang một ý nghĩa, giá trị tinh thần nào đó.

Bạn đã bao giờ được cậu bạn trai sinh viên nghèo dồn tiền mua tặng chiếc áo khoác ấm áp trong mùa đông hay một bộ đồ công sở vào trước ngày bạn đi phỏng vấn xin việc chưa? Có thể, để tặng được món quà ấy, chàng đã phải rất chi li từ trước đó cả tháng trời, nhưng chàng vẫn vui vì dành được cho bạn món quà yêu thương, ý nghĩa.

3. Háo hức đưa bạn đến gặp bố mẹ, họ hàng

Có thể trước khi tới “vòng” này, anh ấy sẽ muốn đưa bạn tới gặp những người bạn thân. Đơn giản vì bạn là niềm tự hào lớn mà anh ấy muốn khoe cùng họ. Thêm nữa, những người bạn kia có thể mang lại những đánh giá khách quan. Nếu bạn được bạn bè của chàng yêu mến, “cửa” tiếp theo sẽ là ra mắt họ hàng. Chàng không ngại đưa bạn về dùng cơm với gia đình, tụ tập với họ hàng, hay dắt bạn đến đám cưới của người thân. Tim chàng có khi còn đang mơ đến ngày hai người sánh đôi với tư cách cô dâu – chú rể nữa. Hãy xuất hiện thật xinh xắn, tự tin, đoan trang và cư xử đúng phép nhé!

4. Luôn bênh vực bạn

Khi chỉ có hai người với nhau, chàng luôn nhường bạn một nước, dù bạn có sai, chàng cũng để bạn “sai trong danh dự”. Giữa chỗ đông người, nếu ai đó đả kích bạn, chàng sẽ lên tiếng bênh vực ngay bất kể bạn đúng/sai. Nếu bạn sai, có thể sau đó chàng sẽ phân tích riêng với bạn.

Theo DT

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Tags Tình yêu, hạnh phúc, gia đình, giới tính

Copyright © 2013 Tình yêu - Hạnh phúc - Cảm xúc tuổi trẻ - Giải trí tuổi trẻ - Tư vấn tình yêu, hạnh phúc gia đình
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp