Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/traitimcvn/domains/traitim.com.vn/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Sex với người yêu cũ phổ biến hơn chúng ta nghĩ | Trái tim

Trang chủ » Giới tính » Sex với người yêu cũ phổ biến hơn chúng ta nghĩ

Sex với người yêu cũ phổ biến hơn chúng ta nghĩ

Một nghiên cứu cho thấy gần một nửa số người trẻ tuổi chia tay và quay lại hẹn hò với người yêu cũ và hơn một nửa trong số đó xem quan hệ tình dục như một phần quá trình hòa giải.

mainphoto

Nghiên cứu này vừa được công bố trên Journal of Adolescent Research. Các nhà nghiên cứu gồm Sarah Halpern-Meekin, Wendy Manning, Peggy Giordano và Monica Longmore đã nghiên cứu dữ liệu trên 792 người mới lớn trong độ tuổi từ 17 đến 24 đang hẹn hò hoặc sống chung với người yêu.

Họ phân tích hai kiểu quan hệ – làm lành với người yêu cũ, hoặc chia tay – quay lại – và “quan hệ tình dục với người yêu cũ”. Trong kiểu quan hệ thứ hai này, các cặp nhất quyết chia tay, nhưng vẫn liên quan với nhau bằng tình dục.

Tác giả nghiên cứu nhận thấy khoảng 44% người trẻ đang yêu trong 2 năm gần đây đã có ít nhất một lần hòa giải với người yêu cũ và 53% số người từng hòa giải đã thực hiện sex với người cũ.

Các tác giả nghiên cứu đã thảo luận về tác động của sự hòa giải với những người yêu lãng mạn trước. Theo đó, “kiểu hành vi hòa giải của trẻ vị thành niên, người mới lớn có thể dễ lặp lại trong các mối quan hệ sau này. Hơn nữa, quan hệ tình dục với người yêu cũ sẽ là vấn đề rắc rối bởi bạn tình cũ có thể sẽ khó khăn trong việc chấm dứt tình cảm hoặc xây dựng mối quan hệ mới”.

Thanh Thu (theo health24.com)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Sex với người yêu cũ phổ biến hơn chúng ta nghĩ, 8.5 out of 10 based on 2 ratings

Cùng danh mục

Tags Tình yêu, hạnh phúc, gia đình, giới tính

Copyright © 2013 Tình yêu - Hạnh phúc - Cảm xúc tuổi trẻ - Giải trí tuổi trẻ - Tư vấn tình yêu, hạnh phúc gia đình
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp