Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/traitimcvn/domains/traitim.com.vn/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép | Trái tim

Trang chủ » Tình yêu » Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép

Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép

Ngay cả những người đàn ông tự tin nhất cũng có thể mắc sai lầm rất nhỏ trước phái đẹp. Cứ bảo sao bạn đẹp trai, thành đạt, giỏi giang, mà mãi vẫn chưa có người yêu.

6113-bore-d10d7

1. Dễ hài lòng quá

Sự thật là phụ nữ thích được khen. Họ muốn được nghe ai đó nói rằng họ “hot”, hấp dẫn và trông thật xinh đẹp trong chiếc váy ngắn mới mua. Nhưng tung ra quá nhiều lời tử tế khi vừa mới biết nhau, cười trước tất cả những câu nói đùa của họ (cho dù đôi bên cùng biết chẳng buồn cười chút nào), luôn muốn làm những điều họ muốn làm, thì họ sẽ bắt đầu đặt nghi vấn là bạn không chân thành đấy! Thậm chí họ còn nghĩ bạn chỉ đang theo đuổi duy nhất một điều: dụ họ lên giường cùng với bạn.

Cho nên nếu bạn không phải loại đàn ông quá tử tế hoặc đang tuyệt vọng tìm kiếm một người để yêu (cả hai loại này phụ nữ đều không thích), thì hãy biết tiết chế, hãy để phụ nữ thấy những lời ngợi khen bạn dành cho họ là xứng đáng, chứ không phải “nói phét lấy lòng”.

2. Quá tập trung vào chủ đề sex

Nếu bạn thực sự thích một cô gái và muốn cùng cô ấy xây dựng mối quan hệ tình cảm lâu dài, hãy kiềm chế. Chủ đề nhạy cảm này không thích hợp cho những lần hẹn đầu tiên. Bạn dễ bị đánh giá là người đàn ông thiếu đứng đắn, tệ hại hơn, đối phương có thể nghĩ bạn thuộc nhóm “dê xồm”.

Trong lần hò hẹn đầu tiên, hãy nói nhiều hơn đến những sở thích, những điều yêu/ghét của hai người.

Về chuyện “gần gũi” hơn, cô ấy sẽ có tín hiệu cho bạn biết khi cô ấy sẵn sàng.

3. Tỏ thái độ chiếm hữu quá sớm

Kịch bản có thể diễn ra thế này: Bạn ngồi chơi video games trong khi cô bạn gái mới ra ngoài cà phê, ăn trưa với đám đồng nghiệp nam. Vài tiếng trôi qua rồi nhưng bạn chưa thấy cô ấy liên lạc lại. Bạn cố liên lạc với cô ấy nhưng không được. Thế là bạn bắt đầu tìm mọi cách nhắn tin, gọi điện, lên Facebook của cô ấy để tìm. Thật không may là cô ấy chẳng thấy việc làm đó của bạn có chút nào dễ thương. Cô ấy cho rằng bạn đang can thiệp thô bạo vào cuộc sống riêng tư của cô ấy.

Hãy đợi cho đến khi cô ấy liên lạc với bạn, sau đó lắng nghe và gật đầu một cách lịch thiệp khi cô ấy kể cho bạn nghe về những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian cô ấy không bên bạn. Ngay cả khi bạn giận tím mặt vì ý nghĩ cô ấy đi chơi với đàn ông thì cũng vẫn cần cư xử như thể “tốt thôi, em có cuộc sống riêng của em chứ”.Và nếu bạn làm được điều này, cô ấy sẽ muốn được ở bên bạn nhiều hơn.

4. Keo kiệt

Những cô gái hiện đại có thể thích ý nghĩ rằng họ thừa sức chi trả các hóa đơn, tự mua bữa tối đắt tiền cho mình mà không phải dựa dẫm vào ai. Song đa số phụ nữ vẫn theo nếp nghĩ cũ, và sự thật: Họ có đánh giá đàn ông thông qua số lần anh ta chịu mở ví.

Tất nhiên bạn không cần thiết phải đưa cô gái mình đang tìm hiểu đến một nhà hàng đắt đỏ, nơi một chai rượu vang đã đáng giá tiền triệu rồi. Song hãy đưa cô ấy tới một cuộc hò hẹn trong đó bạn trả tiền bữa ăn hay đồ uống cho cô ấy, mua vé mời cô ấy xem phim… Như vậy, cô ấy thấy bạn là kiểu đàn ông biết cách quan tâm, chăm sóc cho phụ nữ.

Về mặt sinh học mà nói, phái nữ vẫn luôn mang trong mình bản năng tìm kiếm một người đàn ông biết chở che, có thể chu cấp được cho họ. Họ sẵn lòng trả tiền ở các cuộc hẹn thứ ba, thứ tư, song với lần đầu tiên, làm ơn đi, cánh đàn ông hãy tỏ ra thiện chí bằng cách chủ động trả tiền cho cả hai, ít ra như thế, phụ nữ sẽ nghĩ bạn không đến nỗi là loại đàn ông “chẳng trông đợi được gì”.

HA
Theo AM

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép, 4.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng danh mục

Tags Tình yêu, hạnh phúc, gia đình, giới tính

Copyright © 2013 Tình yêu - Hạnh phúc - Cảm xúc tuổi trẻ - Giải trí tuổi trẻ - Tư vấn tình yêu, hạnh phúc gia đình
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp