Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/traitimcvn/domains/traitim.com.vn/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Hãy quay về bên anh khi em tỉnh cơn say nắng | Trái tim

Trang chủ » Hạnh phúc » Hãy quay về bên anh khi em tỉnh cơn say nắng

Hãy quay về bên anh khi em tỉnh cơn say nắng

Cơn say nắng sẽ đến vào lúc tình yêu mỏng manh nhất, giọt nắng ấm áp lúc ấy có sức mạnh hủy diệt. Nếu là vậy, khi nào em có thể quay lại, anh sẽ dang tay đón em về, về với gia đình anh, của chúng ta.

Nhận giúp anh email này nhé, xem như là điều tốt đẹp cuối cùng dành cho anh. Không có gì khó xử đâu, anh sẽ chỉ nói chuyện với em như 2 người đã trưởng thành thật sự, không còn là con Gấu ngốc nói chuyện với Thỏ còi nữa.

images658045_2

Điều đầu tiên, giản dị nhất và đến với anh từng giây từng phút, đó là anh yêu em nhiều hơn anh tưởng. Cho phép anh nói ra nhé, nói xong anh cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Gần 7 năm qua anh chẳng nói được câu ấy, cũng bởi một điều quá đơn giản: anh cho là em “thuộc về” anh. Anh đã quên đi rằng tình cảm luôn cần được chăm sóc.

Em chắc không để ý đâu, khoảng thời gian gần cuối này, anh cố gắng đưa ra cho em vài thông điệp. Nhưng cái tật của anh mà, anh là thằng nhóc đã quen với việc được chiều chuộng, anh đã bao giờ trút hết được ra với người quá nuông chiều mình.

Tiếp đến, điều này em hãy cứ nghe rồi để đấy, quên đi cũng được. Phần nào đó mơ hồ, anh cho là em đang “say nắng”. Cơn say nắng sẽ đến vào lúc tình yêu mỏng manh nhất, giọt nắng ấm áp lúc ấy có sức mạnh hủy diệt. Nếu là vậy, khi nào em có thể quay lại, anh sẽ dang tay đón em về, về với gia đình anh, của chúng ta. Chắc khó có ai hiểu con Thỏ ngốc bằng anh đâu, chăm chỉ, mạnh mẽ, dữ dội nhưng tâm hồn chỉ là cái ly thủy tinh. Anh chẳng phải là anh hùng, thần thánh, nhưng anh là người đã yêu em rất nhiều, anh sẽ chờ đến khi anh không thể chờ nữa, hay là đến khi anh quên được em.

Phần còn lại, nếu hạnh phúc thật sự của em được tìm thấy, anh sẽ vui vô cùng trong nỗi đau. Nhưng tin sẽ là một vết sẹo đẹp đẽ trong cuộc đời, để sau này khi chống gậy rồi anh khoe với con cháu. Mà em này, cú sốc này thật sự là liều thuốc tiên, anh cảm thấy lửa trong người đang cháy và sẽ trở mình bùng nổ, thành công, sống tốt như em đã bảo anh và như anh đã hứa với em.

Em cũng hãy âm thầm thực hiện lời hứa của mình em nhé, sống một cuộc đời thật đẹp, thật ý nghĩa. Anh đã tưởng tượng ra một hình ảnh, mai mốt 2 đứa bạc đầu rồi sẽ dẫn con cháu đi du lịch chung với gia đình em, sẽ cười đùa với gia đình em, chọc ghẹo vợ chồng em.

Cách suy nghĩ này là em dạy anh đó, anh biết cách điều hòa mình để nghĩ và làm những điều tốt đẹp. Dù tình huống nào xảy ra, dù có say nắng hay không, nó cũng cho kết quả tốt nhất: em của anh đã hạnh phúc.

Thời gian đẹp đẽ vừa qua, anh lẩn quẩn trong một khối những tư tưởng, anh chưa vượt qua được, đó là thông điệp anh cố nói trong gần 7 năm. Không kịp em nhỉ, tiếc, nhưng biết tiếc thì con người mình mới hoàn hảo được, đúng không em. Anh sẽ chẳng có dịp trình bày hết đâu. Anh sẽ gói gọn thế này:

Anh la mắng em dữ dội vì chính anh là người yếu đuối. Anh thương em mà không biết làm cách nào để giúp đỡ em, không thể tìm một cách dễ dàng nói với em. Anh quá ít cười vui, không nói lời yêu đương ngọt ngào cũng bởi anh chẳng sợ mất em, anh cho là “em đã là của anh vĩnh viễn”. Anh không có nhiều dịp vui cùng em nhưng em biết không, anh luôn là một nửa của em trong những điểm buồn trên đường đời.

Anh hư hỏng, bệnh hoạn. Cái này chẳng thể bào chữa, chỉ đổ lỗi được là vì thằng nhóc hư trong anh. Dù sao đi nữa, tự tin nói rằng anh không yêu em nhất, mà em là người duy nhất anh yêu. Anh không bao giờ cố ý làm điều có lỗi cả. Anh mang nợ em và em nè em cũng mang nợ anh đó. Không cho huề đâu, mang nợ đi để cuộc đời nó trọn vẹn.

Mình đến với nhau một cách cũng lạ lẫm mà ra đi cũng không bình thường em nhỉ. Trách em đó, không cho anh nói chuyện lần cuối, đột ngột quá đi. Kể lể xong rồi, anh nói chuyện nghiêm túc tiếp đây. Quá khó khăn, nhưng anh đang cố quên em. Thầm hứa với anh nha, đừng bao giờ gọi điện hay nhắn tin cho anh, trừ khi chuyện mà anh đề cập xảy ra: em say nắng.

Anh sẽ không chịu nổi nếu em chỉ gọi hỏi thăm một người bạn cũ, anh bị cao huyết áp đó, tha cho anh đi. Anh sẽ sống tốt và em cũng vậy, em sẽ thấy được mà không cần tìm hiểu đâu, vì anh thức tỉnh rồi, cảm ơn cú sốc này vì điều đó. Chào em, Thỏ xinh.

Gấu xưa
Nguồn: Vnexpress

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hãy quay về bên anh khi em tỉnh cơn say nắng, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng danh mục

Tags Tình yêu, hạnh phúc, gia đình, giới tính

Copyright © 2013 Tình yêu - Hạnh phúc - Cảm xúc tuổi trẻ - Giải trí tuổi trẻ - Tư vấn tình yêu, hạnh phúc gia đình
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp